ผ่าคลอด

อาทิตย์หน้าก็ผ่าคลอดแล้วจ้า กำหนดแม่วันที่30 แม่เลือกผ่าวันที่22 ขอกำลังใจหน่อยจ้า ท้องแรกตื่นเต้นๆ?❤

ผ่าคลอด
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแรกจ้า กำหนดจริง 3 พย ค่ะ แต่อาจจะนัดหมอผ่า 26 ตุลา. นี้ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ. แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า. 😁😁😁

สู้ๆค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี กรณีผ่าหมอจะให้เลือกวันตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ

5y ago

ของบ้านนี้ลูกตัวใหญ่จ้า อายุครรภ์38w3d แต่ซาวดูแล้วน้องหนักเกินเกณฑ์ค่ะ 4โล เลยจำเป็นต้องผ่า

สู้คะเป็นกำลังใจให้ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

ผ่า 28 นี้เหมือนกันค่ะแข็งเเรง ทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ อยากเห็นหน้าตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ผ่า 28 นี้เหมือนกันค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ

ขอให้แมาและน้องแข็งแรง​ปลอดภัย​นะคะ

สู้ๆค่ะ กำหนดคลอด30. ผ่า22เหมือนกันค่ะ