จะผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว

นอนโรงบาลวันนี้ ขอกำลังใจหน่อยจ้า

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าวันที่6พรุ่งนี้นอนโรงบาลเหมือนกัน ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีน่ะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ สุ้ๆค่ะแม่ จะเจอหน้าตัวเล็กแล้ว

ไม่ต้องกลัวหรือกังวลนะค่ะ เหมือนคำสอนของพระพุทธเจ้า เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เดี๋ยวความเจ็บก็ผ่านไป แล้วก็จะได้เจอตัวน้อยแล้วจ้า

สู้ๆ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ บ้านนี้ผ่าคลอดวัน ศ นี้ค่ะ

สู้ค่ะค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก ขอให้ลูกออกมาสุขภาพแข็งแรง

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน้อยในท้องน่ะค่ะ✌🏿✌🏿✌🏿☺️☺️☺️

ความเจ็บจะผ่านไปเมื่อได้เจอหน้าลูกนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆ นะค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณเเม่เเล้วก็คุณลูกด้วยนะคะ💓

สู้ๆค่ะคุณแม่ แข็งแรงไวๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ🙏😍