เตรียมตัวขึ้นเขียงจ้า

ผ่าลูกคนแรกแอบกลัวววจังเลยแม่ๆ ขอกำลังใจหน่อยจ้า ไม่รู้ต้องเจออะไรบ้าง

เตรียมตัวขึ้นเขียงจ้า
84 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่น่ากลัวคะ แต่ให้ทำใจหลังจากยาชาหมดฤทธิ์ไปหนึ่งวัน ทั้งอยากเจอลูก ทั้งเจ็บแผล อย่าลืมอยู่ไฟหลังคลอดห้ามเกิน3เดือนคะ นี้ไม่ได้อยู่เข้าใจว่าพร้อมค่อยทำ ไม่มี ประสบการณ์เลย

สู้ค่ะๆแม่ ตอนผ่าไม่เจ็บหรอกค่ะ ได้ยินเสียงเจ้าตัวเล็กร้องเราก็ลืมเรื่องเจ็บไปเลยคะ ปล.พอผ่าเอาน้องออกมาเสร็จเราจะรู้สึกว่าตัวเบาเลย555

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้ผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้32วีค แม่มาอัพเดทหลังคลอดบ้างนะคะ

สู้ๆค่ะ จะเจ็บแค่ตอนบล็อกหลังนิดหน่อยค่ะ ตอนผ่าสบายไม่รู้สึกอะไร แต่จะหนาวมากเลยค่ะ ในห้องผ่าตัดแอร์เย็น

5y ago

ก็เจ็บนิดหน่อยค่ะ

สู้ๆๆ ขอให้ปลอดภัย ทั้งแม่และลูกนะคะ หายไวๆๆ แข็งแางไวๆๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆคะแม่ มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ

พึ่งผ่านมาหมาดๆเลยค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกัน แต่มันก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ตอนเขาผ่าน่ากลัวไหม😅

สู้ๆ ค่ะ ขอให้การผ่าตัดผ่านไปด้วยดี อีกนิดเดียวจะได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว 💗

สู้ๆนะคะแม่ ถึงมือหมอก้อไม่ต้องกลัวแล้วคะ ขอให้น้องออกมาแข็งแรง น่ารักนะคะ

สู้ๆนะคะ เจอหน้าตัวเล็กหายเจ็บหายกลัวแน่นอน แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ