38w 3 d

พรุ่งนี้จะผ่าคลอดแล้ว ตื่นเต้น ขอกำลังใจหน่อยจ้า?

38w 3 d
102 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ขอสอบถามนิดนึงนะคะผ่าคลอดคุณหมอเป็นคนสั่งให้ผ่าหรือแม่อยากผ่าคะ บ้านนี้38+1เเล้วคะไม่มีอาการอะไรเลยเจอหน้าลูกมากๆเเต่หมอไม่ผ่าให้ตอนนี้หมอบอกจะผ่าต้อง40วีคถ้าลูกยังไม่ยอมออก😂

5y ago

หมอสั่งค่ะ เพราะท้องแรกผ่าท้องสองก็จำเป็นได้ผ่าค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ผ่าตอน38+4 ตื่นเต้นเหมือนกันคะ สู้ๆนะคะแม่จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว

คุณแม่ด้ผ่าคลอดเรวจัง ดิฉัน 40+6แร้วยังม่มีแววจะด้คลอดเรยคร้ะ

5y ago

ท้องสองค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยเลยนะคะ 🤗

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า สู้ๆค่ะ☺️✌️

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีแข็งเเรงทั้งแม่และลูกคะ

สู้ๆจ้า ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆๆนะขอให้ลูกออกมาร่างกายแรงแข็งมากๆจ้า