ขอกำลังใจ

ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยคะ หนูไม่สบายท้องเสียติดเชื้อในลำไส้ขอไห้หายใวๆตอนนี้คุณแม่เครียดมากเรยคะได้แต่ภาวนาขอไห้หนูหายใวๆ✌️

ขอกำลังใจ
137 ตอบกลับ

แม่ขอให้หนูแข็งแรงหายในเร็ววันให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองให้หนู แคล้วคราดปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บด้วยเถิด🙏สู้ๆนะค่ะแม่เป็ยกำลังใจให้นะค่ะ❤