ขอกำลังใจ

ขอกำลังใจจากแม่ๆทุกคนหน่อยคะ หนูไม่สบายท้องเสียติดเชื้อในลำไส้ขอไห้หายใวๆตอนนี้คุณแม่เครียดมากเรยคะได้แต่ภาวนาขอไห้หนูหายใวๆ✌️

ขอกำลังใจ
137 ตอบกลับ

แม่ขอให้หนูแข็งแรงหายในเร็ววันให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองให้หนู แคล้วคราดปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บด้วยเถิด🙏สู้ๆนะค่ะแม่เป็ยกำลังใจให้นะค่ะ❤

หายไวไวนะค้า บ้านนี้ก็ไม่ค่อยอึเลย บางที 4-5วันส่วนตูดก็มีคะ ตอนนี้น้อง2เดือนกว่าแล้ว คะ ที่สำคันถ่ายปกติ แม่ก้กินทุกอย่างเลยคะ ไม่เคยตอมเลย

4y ago

ไม่เคยสวนตูดน้องเลยคะกินแค่แคปหมูน้ำส้มแค่นี้ทรุดเรยคะ

หายเร็วๆนะคะลูก บ้านนี้ก็เพิ่งหายอาการเดียวกันเลยค่ะ เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะแม่

4y ago

ใช่คะใส่ไม่ได้เรยก้นแดงต้องถอดออกแล้วเอาผ้ารองเวลาน้องเบ่งขี้หน้าดำหน้าแดงร้องสงสารนางมาก

หายไวๆนะลูก ขอถามแม่หน่อยนะคะ น้องกินนมจากเต้าแต่ทำไมถึงท้องเสียได้คะ

4y ago

อาจเป็นเพราะอาหารที่แม่กินคะขนาดระวังแล้วนะคะยังเป็นเป็นไปได้อยากเป็นแทนลูกเรยคะ

หายไวๆนะคะคนเก่ง​ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​คุณแม่​ด้วย​ค่ะ​

อาการเป็นแบบไหนค่ะ ขะได้ระวังค่ะ ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

4y ago

น้องมีอาการซึมๆไม่ถ่ายมา6วันคะพอน้องถ่ายก้อมีอาการถ่ายบ่อยๆมีมูกผสมเม็ดเลือดนิดๆคะพอพาน้องมาผลตรวจน้องติดเชื้อคะอย่าคิดว่าแค่น้องไม่ถ่ายเป็นเรื่องปกตินะคะไม่งั้นจะเปนแบบนี้คะ ขอบคุณนะคะที่เข้ามาไห้กำลังใจน้องคะ🙏🏻♥️

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะน้องต้องหายค่ะ✌️✌️

4y ago

ขอบคุณนะคะ😂🙏🏻

ใกล้หายแล้วละคะ กินนมแม่ด้วย เก่งมากตัวน้อย สู้ๆลูก

4y ago

ขอบคุณนะคะ💚❤️

ให้น้องหายไวๆนะคะ เคยเป็นเหมือนกันสงสารลูกมากๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ💕

เข้มแข็งนะคะแม่ ให้น้องกินนมแม่ ต้องหายไวๆแน่ๆค่ะ

4y ago

สาธุคะขอบคุณนะคะ🙏🏻