แม่ๆบ้านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะช่วยบอกทีกลัวไหม

10 ตอบกลับ

ไม่เจ็บและไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ เจาะแล้วรู้ผล ทำให้เราสบายใจมากค่ะ

เห็นหลายๆท่านบอกไม่เจ็บนะคะแม่ เข็มเล็กๆ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻

ไม่เจ็บนะคะจะรู้สึกหน่วงๆตอนที่หมอดูดเอาน้ำคล่ำขึ้นมาค่ะ

บ้านนี้เจาะตอน อายุครรภ์ 18w5d ไม่เจ็บมากค่ะ แค่หน่วงๆท้องค่ะ

ไม่เจ็บเลยตอนแรกก็กังวนพอเจาะจริงชิวมากไม่ต้องกลัวนะคะ

เคยจ้า เจ็บแปปเดียวค่ะ ของแม่ท้อง2รอบ เจาะ2รอบเลยครั้ง

เคยค่ะ กลัว ตื่นเต้น กังวล แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ จะรู้สึกหน่วงๆแป๊บเดียวไม่ต้องกลัวนะคะ

ตัองเจาะทุกคนไม่คะ เพราะอะไรถึงต้องเจาะคะ

4y ago

เราก็เป็น เลืองจางหมอบอก รอฟังผลของสามี เเต่หมอไม่ได้บอกอะไรให้ไปเจาะ

ไม่เจ็บค่ะพึ่งไปเจาะมาวันนี้ค่ะ