ขูด มดลูกกี่ เดือนถึงปล่อยท้องค่ะ เป็นประจำเดือนกี่รอบถึงจะปล่อยได้อีก

ขอ สอบถามหน่อยค่ะ แม่คนไกนขูดมดลูกมาบ้างค่ะ แล้วกี่เดือนถึงปล่อยท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขูดมดลูกประมานต้นเดือนสิงหาค่ะพอ5ตค.ก็ท้องต่อเลย ตอนนี้น้อง 18weekสมบูรณ์แข็งแรงเพศชายค่ะ

ของบ้านนี้หมอให้เว้น3เดือนค่ะ