แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการปวดฟันระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ไตรมาส2 ทำฟันได้ไหม เช่น ขูด อุด ถอน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ทำได้ในไตรมาสที่2ค่ะ แต่ร่างกายต้องปกตินะค่ะไม่มีความดัน รึอาการแพ้ทองค่ะ เพราะบ้านนี้ก็จัดฟันยูค่ะ เดือนที่แล้วขูดหินปูนมา ปัจจุบัน 27+2ค่ะ เดือนนี้จัดเป็นเดือนสุดท้าย เจอหมออีกทีหลังคลอดค่ะ

ฟันเราแตกค่ะซี่ในสุด อยู่ๆก็แตกหลุดออกมา หมอจะทำให้มั้ยคะ ท้องเข้าไตรมาส3

3y ago

เราก้ว่าน่าจะไม่ เรากลัวเด็กออกมาฟันผุง่าย คงได้แต่ทำใจค่ะ

ได้ค่ะ หมอนัดให้เราไปขูดหินปูนตอน25สัปดาห์ แต่ถอนนี่ไม่แน่ใจค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าถอนส่วนมากทำช่วง 4-6 เดือนค่ะ ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ

4y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ