ขูดมดลูก​เจ็บ​มาก​มั้ยคะ​

ขูด​มดลูก​เจ็บ​มาก​มั้ยคะ​ แล้ว​หลัง​จาก​ขูด​จะปวด​กี่วั​น​คะต้อง​นอน​โรงพยาบาล​กี่​คืน​บ้าง

2 ตอบกลับ

ตอนขูดหมอฉีดยามึนค่ะ ไม่เจ็บ อาการปวดหลังขูดแล้วแต่คนค่ะ ของเราปวดประมาณ1เดือน ส่วนการนอนโรงพยาบาลของเราหมอให้นอน1คืนค่ะ

5y ago

ออ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

ไม่เจ็บค่ะ....