ขูด​มดลูก​

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีขูดมดลูกมาจะเดือนนึงแล้วค่ะแต่เลือดยังไม่หยุดไหลเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

รีบไปเลยคะหมอไม่มีนัดตรวจหลังขูดมดลูกเหรอของแม่ขูดแล้วหมอนัดนะคะ

5y ago

ไปก่อนเลยคะถ้าสะดวกวันนี้ไปเลยยิ่งดี

เราเคยขูดมา2-3วันก็หายแล้วนะนะแบบนี้หาหมอเถอะค่ะนานเกินไปแล้ว

รีบกลับไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอด่วนจ้า

หาหมอด่วนน

อันตรายจ้า

หาหมอนะคะ