เราไปหาคุณหมอวันนี้หมอบอกเราท้องลมต้องขูดมดลูกหรือให้หลุดออกมาเอง แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ ขูด

รพรัฐบาลมีค่าใช้จ่ายเท่าไร เอกชนถามวันนี้สูงมากคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราเป็นท้องลมค่ะ ต้องขูดมดลูกออก ตอนแรกไม่มีอาการแท้งอะไรเลย ไม่มีเลือดออก แต่ตอนเรารู้เราไปอีกที่นึงขอคอนเฟิร์มว่าน่องไม่อยู่ด้วยแล้วจริงๆ เลยได้ขูดมดลูก หมอวางยาสลบ วันเดียวกลับบ้านได้ไม่เจ็บอะไรเลยค่ะ ที่แต่ทำที่ รพ เอกชนค่ะ เพราะใจคอไม่ดีอยากทำไวที่สุด สู้ๆนะค้า

12mo ago

ค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ

แล้วแต่สถานการณ์คะ ถ้าหลุดออกเองได้ หลุดออกหมอไม่ต้องขูด ถ้าหลุดออกเองได้แต่ไม่หมดต้องขูด ถ้าหลุดเองไม่ได้ต้องขูดคะ รพ.รัฐ สิทธิบัตรทอง 30บาท สิทธิ ปกส .ไม่เกิน 10,000บาท

12mo ago

ขอบคุณนะคะ