มีแม่ท้องคนไหนจัดฟันอยู่บ้างคะ

คือเราสามารถไปปรับเครื่องมือดึงฟันได้ปกติใช่ไหมคะ และเราสามารถทำพวก ขูด อุด ถอนได้หรือเปล่าคะ จะมีผลข้างเคียงกับลูกในท้องไหมคะ.

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอบางที่ บางที่ก็ไม่ทำให้ แต่ของเราหมอเปลี่ยนยางให้ปกติ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ