40+3ท้องแรกแชร์ประสบการคลอดเอง

ก่อนท้องน้ำหนัก41 วันคลอดน้ำหนัก54.8 กำหนดคลอด23พย. คลอด26พย. 40w+3d เราเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเปิดแค่1เซนหมอเลยให้กลับบ้านผ่านมา1อาทิตย์มีแต่มูกใสๆออกมาไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดินวันที่26ไปหาหมอตามนัดจะปรึกษาเรื่องเร่งคลอดเพราะเกินกำหนดแล้วแต่ 11:00น. หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซนเลยเตรียมเอกสารนอนรพ.เข้าห้องคลอด ตอน12:00น. เริ่มปวดท้องนิดๆหมอเลยเจาะน้ำคล่ำให้ 14:00เริ่มปวดท้องถี่แต่ทนไหวเปิด5เซน 15:00เริ่มปวดถี่มากๆจนขอหมอผ่าเพราะทนไม่ได้ปวดมากๆ 16:00น.เปิดครบ10เซนเลยทำการคลอด คลอดตอน16:56น.

40+3ท้องแรกแชร์ประสบการคลอดเอง
136 ตอบกลับ

สุดยอดเก่งค่ะ. ทางนี้เคยโดนเจาะน้ำคร่ำฉีดยาเร่งคลอดผ่านไปสองชั่วโมงเปิดแค่สี่เซ็น ปากมดลูกไม่ยอมเปิด สุดท้ายผ่าค่ะ เหมือนเจ็บสองต่อ

5y ago

แม่เก่งมากค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นมากนะคะตอนนี้น้อง1เดือนแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ลูกน้ำหนักแรกคลอดได้เท่าไรค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยู่นานแบบนี้น้องหนักเท่าไรค่ะ

5y ago

2820ค่ะ น้องน้ำหนักไม่ถึงเกนแต่แข็งแรงดีค่ะไม่ต้องอบ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยลูก ขอให้แข็งแรงนะจ๊ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักมาก