40+3ท้องแรกแชร์ประสบการคลอดเอง

ก่อนท้องน้ำหนัก41 วันคลอดน้ำหนัก54.8 กำหนดคลอด23พย. คลอด26พย. 40w+3d เราเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเปิดแค่1เซนหมอเลยให้กลับบ้านผ่านมา1อาทิตย์มีแต่มูกใสๆออกมาไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดินวันที่26ไปหาหมอตามนัดจะปรึกษาเรื่องเร่งคลอดเพราะเกินกำหนดแล้วแต่ 11:00น. หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซนเลยเตรียมเอกสารนอนรพ.เข้าห้องคลอด ตอน12:00น. เริ่มปวดท้องนิดๆหมอเลยเจาะน้ำคล่ำให้ 14:00เริ่มปวดท้องถี่แต่ทนไหวเปิด5เซน 15:00เริ่มปวดถี่มากๆจนขอหมอผ่าเพราะทนไม่ได้ปวดมากๆ 16:00น.เปิดครบ10เซนเลยทำการคลอด คลอดตอน16:56น.

40+3ท้องแรกแชร์ประสบการคลอดเอง
136 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจร้าน้องน่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

โอ้ย..น่าเกลียดน่าชังมากเลยจ้า🤗🤗

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆ😍

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา น่าชังมากลูกก 😍

🥰🥰🥰🥰น่ารักน่าชังมากค่ะ💕💕💕