ลูกร้องตอนกลางคืนไม่มีสาเหตุ

ลูกบ้านไหนเป็นมั่งคะลูกเราได้1เดือน15วันตอนกลางคืนทุกคืนเขาจะร้องไม่หยุดได้เวลาของเขาก็จะร้องขึ้นมาทันที22:00-00:00น.ทุกคืนค่ะจะเริ่มร้องจะหยุดอีกทีก็ร้องจนเหนื่อยแล้วหลับไปเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าร้องไม่มีสาเหตุ(เช็คทุกอย่างแล้วปกติ) ร้องเวลาเดิมทุกๆ วัน น้องมีอาการโคลิกค่ะ แม่ลองหาคลิปเสียงแก้อาการโคลิกในยูทูปมาเปิดให้น้องฟังนะคะ อาจจะช่วยได้ค่ะ