น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 7 เดือน นน 69 ขึ้นมา 15 โล ต้องคุมน้ำหนักมั้ยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 45 ตอนนี้37week 60กว่าโลแล้ว คุณหมอแนะนำให้นน.ขึ้นเดือนละไม่เกิน3โลนะคะ น้ำหนักเกินมากๆเสี่ยงสภาวะแทรกซ้อนเยอะนะคะคุณแม่ คุมได้ก็คุมนะค้า😂