น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 7 เดือน นน 69 ขึ้นมา 15 โล ต้องคุมน้ำหนักมั้ยค่ะ

22 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ นน.ขึ้นมาเปง10โล ตรวจเบาหวานแร้วปกติค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกนน 49จ้า ตอนนี้33wนน 65😁😀😀ขึ้นเยอะมากจ้า

เคยอ่านในสมุดนะคะ เขาบอก 12-18 กิโลกรัม ตามมาตราฐาน

หมอได้บอกให้แม่คุมไหมคะ ทำตามที่หมอแจ้งค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะกินเท่าเดิมเพิ่มเติมน้ำหนัก😂

ต้องคุมค่ะ หมอบอกระหว่าง10-15โลค่ะอย่าให้เกิน

บ้านนี้​ 33​ วีค​ขึ้นมา​ 20​ โลจ่ะ

คุมให้พอดีน่ะค่ะคุณแม่

ก่อนท้อง 51 ตอนนี้ 31 w นน.58

นน.ลงแม่มากกว่าค่ะ