7 เดือนเหมือนใกล้คลอด

ก่อนท้อง นน.แม่ 83 ตอนนี้ครรภ์ 7 เดือน นน. 94 ขึ้นมา 11 โล เฉียด 100 โล ท้องบานและใหญ่มาก ไม่กลมเหมือนแม่ๆท่านอื่น 😁😁

7 เดือนเหมือนใกล้คลอด
28 ตอบกลับ

ของเราก็ก่อนท้อง83 ตอนนี้6เดือน หนัก80 ช่วงแรกมีอาเจียนบ้างทำให้ นน ลด แต่ซาวด์ดูแล้วหมอบอกว่า นน น้องดีมาก นน แม่ไม่ขึ้นเลย หมอบอกว่าดีแล้วเพราะว่าแม่อ้วน ค่อยๆขึ้น

7เดือนเหมือนกันเลยแต่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาน้อยมากเลยก่อนท้องหนัก72ตอนนี้7เดือนแล้วหนักแค่79โเองค่ะมีแต่ค่าน้ำตาลที่ขึ้นแทน🤣🤣🤣

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะแม่ จาก64วันนั้นสู่75ในวันนี้ เพิ่งจะ5เดือน ไม่แพ้กินอร่อยกว่าเดิมด้วย เซ็ง555555

ก่อนท้องแม่มีพุงอยู่ก่อนรึเปล่าคะ เลยทำให้ดูใหญ่ บ้านนี้6เดือนกว่า ท้องที่3ค่ะ

3y ago

😄พุงหนาก้ดีค่ะแม่ ท้องจะได้ไม่ลาย

บ้านนี้33วิคแร้วค่ะผุหญิงค่ะแม่ของคุนแม่หญิงหรือชายคะท้องเหมือนผุหญิงเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะก่อนท้อง84 วันคลอด92ตอนนี้คลอดแล้ว10วันให้นลูก ลดเหลือ80จ้า

สวัดดีคะแม่ ของบ้านนี้ท้องตรึงมากคะแหลม หนังท้องบางเลยคะ 8เดือนละคะ🥰

8เดือนค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ 80 ตอนนี้81 ขึ้นแค่1โลเองค่ะ น้ำหนักลงลูกหมดจ้า

3y ago

คุณแม่ทานอะไรบำรุงบ้างคะให้น้ำลงที่ลูก

เฉียด100โลเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 37วีค ขึ้นมา 17โลเลยค่ะ😆😆

7เดือนเหมือกันคะ(ก่อนท้องหนัก52ตอนนี้61กก.กว่าๆหละคะ)😁😁😁😁😁