น้ำหนักคุณแม่

อยากทราบน้ำหนักคุณแม่ ก่อนท้อง ตอนท้อง หลังคลอด เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ จาก ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ท้อง 7 เดือน 54 แล้วค่ะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง45 ตอนท้อง62ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนกว่าเเล้วน้ำหนัก48ค่ะ อีกนิดก้อจะกลับมาเท่าเดิมเเล้วค่ะ สู้ๆ✌️

ก่อนท้อง47.1 ก่อนคลอด55 หลังคลอด48ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้10เดือน กินไม่เคยอด มีอะไรขวางหน้ากินหมด ตอนนี้น้ำหนัก46.8ค่ะ

ก่อนท้อง45 ตอนนี้23วีค 50 หมอให้ควบคุมน้ำหนักอย่าให้เกินสัปดาห์ละ3ขีด มีเเม่ๆ คนไหน ปากมดลูกสั้นบ้างคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 43 กิโล ก่อนคลอด 51 กิโล (ขึ้นมา 8 กิโล) หลังคลอด 4 เดือนกลับมา 43 เท่าเดิมค่ะ

ก่อนท้อง57กก. แพ้ท้องหนักมากช่วงไตรมาสแรกลดลงมา51 ตอนนี้31w นน.ขึ้นมาที่57.5แล้วค่ะ

ก่อนท้อง39ตอนนี้8เดือน52แล้วค่ะตัวแม่เล็กเหมือนเดิมแต่ท้องใหญ่นิดเดียว

ก่อนท้อง 60 ค่ะ. ตอนท้อง 80 ค่ะ หลังคลอด 68ค่ะ ตอนนี้น้อง 7 เดือน 70 แล้วค่ะ 😁😁😁

บ้านนร้ก่อนท้อง50ท้องมี70ขึ้นมา20โลคลอดลูกออกมา18วันตอนนี้เหลือ58แล้วค่ะ

ก่อนท้อง 44 ค่ะ ตอนนี้ 6 เดือน 54 แล้วค่ะ หมอเริ่มให้ควบคุมน้ำหนักแล้ว 😂😂

ก่อนท้อง 53 ค่ะ ตอนนี้ 34+5 w น้ำหนัก 59 ขึ้นมา 6 กก. เพราะไตรมาสแรกแพ้หนักมาก