น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ 7 เดือน นน 69 ขึ้นมา 15 โล ต้องคุมน้ำหนักมั้ยค่ะ

22 ตอบกลับ

หลังจาก4ทุ่มห้ามกินข้าวหิวไห้นอนหรือไมก็กินนมที่ไขมัน0%กินข้าวไห้ครบ3มื้อเน้นกินผักเนื้อนมไข่ค่ะทำได้มา2อาทิตแล้วทำหนักลงอาทิตล่ะ2โลไม่ส่งผลถึงลูกค่ะ