สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนที่จะรู้ว่าท้องน้ำหนัก68พอรู้ว่าท้องได้2เดือนน้ำหนักลงมาอยู่ที่62พออายุครรภ์ได้13wน้ำหนักเหลือ58แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกตินะคะ ถ้าแม่แพ้ท้อง ทางนี้ไม่แพ้ นน.ขึ้นมา20โลจ้า คลอกมาลดลงแค่4โล ตอนนี้ค้างยุ16โล แต่น่าจะกำลังลดลงเพราะตอนนี้ไม่มีหน้าท้องแล้ว