สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้13w 4d วันนี้มีอาการท้องแข็งตรงท้องน้อยข้างขวาเวลากดจะปวดๆค่ะ อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นอนหงายบ่อยไหมค่ะ

4mo ago

มดลูกลอยตัวค่ะ ไม่แนะนำให้นอนหงายนะคะ แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไม่ควรนอนหงาย