สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 13w วัดคลื่นหัวใจเจอกันมั้ยคะ ช้านนี้ไม่เจอแต่หมอบอกว่าอาจจะยังเล็กอยู่แอบกังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ยังเล็กอยุ่ บ้างคนอาจไม่เจอคะ แต่บ้านนี้เจอคะ

13w เจอแล้วค่ะ แต่น้องจิ๋วๆมากกค่ะ

บ้านนี้เจอตอน19wค่ะ

เจอแล้วค่ะ