ขออนุญาติสอบถามค่ะ

ตอนยังไม่ท้องหนัก60 พอรู้ว่าท้องได้ 6w น้ำหนักลงเหลือ 59 มาชั่งวันนี้ตอน 7 สัปดาห์ 2 วัน น้ำหนักลงมา58 เป็นเพราะอะไรค่ะ งงมาก

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องรึป่าวคะ ถ้าแพ้ก็คือปัจจัยนึงที่ทำให้ นน.ลด เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ช่วง4-5เดือน บ้านนี้เดือนเดียวพุ่งมา10โลเลยค่ะ

3y ago

แพ้แต่ท้องขยาย เป็นเรื่องปกติของแม่ท้องค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราก็ลดค่ะ ตอนแรก 60 ลงมา 59 2 เดือน แล้วก็ขึ้น 2 โลอีก 2 เดือน ชั่งล่าสุดตอน 29w หนักอยู่ 64 อยู่เลยค่ะ