8W น้ำหนักลด

ก่อนท้องหนัก 67.8 ตอนนีั8วีค น้ำหนักเหลือ62 มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักลงขนาดนี้บ้างมั้ยคะ แล้วจะเป็นอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ลง 1 โล ค่ะ 10 w แพ้ ทานอะไรไม่ค่อยได้แต่เดี๋ยวไตรมาส 2 ไตรมาส 3 ก็ค่อยๆเพิ่มเองค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำเปล่าก็ไม่ได้เช่นกัน แง๊.... ดูดน้ำแข็งเอา ห้องน้ำนี่เป็นอะไรที่กลัวมากเลยค่ะ