น้ำหนักลด

ก่อนท้องน้ำหนัก63 ไปฝากครั้งที่2 เหลือ61 ตอนนี้ท้องได้20W น้ำหนักเหลือ58 กังวลมากเลยค่ะ แพ้ท้องหนักพอสมควร #ท้องแรก มีคุณแม่ท่านไหนเป็นมั้ยคะ??

2 ตอบกลับ

เคยแพ้ท้องจนอายุครรภ์17w น้ำหนักลด4โล กว่าค่ะ ลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ แต่หากเข้าไตรมาส2 แม่ต้องบำรุงเพราะลูกจะดึงสารอาหารที่เราทานเข้าไปค่ะ หากแพ้ท้องหนักควรปรึกษาหมอนะคะ

ช่วงแพ้ท้องหมอไม่ว่าอะไรค่ะ ลูกยังมีกล่องอาหารเป็นของตัวเอง