น้ำหนักตัวของแม่

ก่อนทองน้ำหนัก75 ท้องได้5เดือนน้ำหนักลงมา7โล ตอนนี้เหลือ68 แม่ๆบ้านไหน น้ำขึ้นหรอลงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ตอนรู้ว่าท้องเลย ตอนนี้ก็มีแพ้บ้างเล็กน้อย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ??? ประสบการณ์​เล่าสู่กันฟัง ✌️✌️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแต่ลงไม่เยอะพอหายแพ้ก็เริ่มบำรุงขึ้นมาเดือนละโล