เตรียมซื้อของให้ลูกกันตอนกี่วีคค่ะ

ก่อนคลอดน้องเราควรเริ่มซื้อของกันตอนกี่วีคค่ะ และต้องเตรียมอะไรบ้าง ท้องแรกค่ะตื่นเต้นตอนนี้20+2w ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😍😍😍

34 ตอบกลับ

พอรู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อได้เลยจ้า รอใกล้คลอดท้องแก่จะเดินหาซื้อลำบากค่ะ...... แต่แม่บ้านนี้ซื้อของออนไลน์ซะส่วนใหญ่จ้า เพราะเป็นช่วงโควิด แฟนไม่พาออกไปซื้อของเลยกลัวติดโควิด ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วรอผ่า 23 ก.ค.นี้แล้วจ้า

เตรียมตั้งแต่รู้ว่ามีค่ะ ช่วงไหนสะดวกซื้ออะไร มีโปรโมชั่นอะไรก็ซื้อเก็บสะสมไว้ทีละนิดทีละหน่อย ตอนนี้ 36w ของครบทุกอย่างแล้วค่ะพร้อมใช้

ซื้อตอน ช่วง 5-7 เดือนก็ได้ค่ะ เดือนที่ 8 ก็เก็บตกที่เหลือ ส่วนเดือนที่ 9 คุณแม่จะได้พักผ่อนเตรียมตัว

บ้านนี้เตรียมพร้อมตอนมีเงินค่ะ...ซื้อทีละนิดละหน่อยนะคะใครมีเงินพร้อม30วิค ก็ซื้อได้เลยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านนะค่ะ ที่ให้คำแนะนำ 😍😍 ขอให้ลูกๆและคุณแม่ๆแข็งแรงๆทุกคนนะค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

รู้เพศตอน5เดือนก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ซื้อครบเมื่อตอน7เดือน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วสบายมาก

บ้านนี้5เดือนค่ะ เริ่มซื้อ ซักผ้าสะดวกด้วย ท้องโตแล้วทำอะไรลำบาก

บ้านนี้พึ่งสั่งซื้อของวันนี้เองค่ะ ทยอยซื้อเอา

บ้านนี้พึ่งเริ่มซื้อตอน 27 วีคค่ะ ตอนนี้ 29 วีคแล้ว

เริ่มซื้อตั้งแต่25วีคค่ะ ทะยอยซื้อท้องโตไปลำบาก