มีมูกใสๆไหลออกมา

#ขอถามความรู้หน่อยค่ะ มีมูกใสๆแต่ไม่มีเลือดนี้คือสัญญานการคลอดไหมค่ะ39+2wค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีมูกใสๆไหลออกมา
2 ตอบกลับ

ยังค่ะแค่เตือน บ้านนี้ก้มีอาการแบบนี้ค่ะมูกใส 1 อาทิตย์ อีกอาทิตต่อมา มูกใสมีเลือดผสม เป้นมาสามวันแล้ว ยังปกติค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 ซม. 38+4 ค่ะ รออีกนิดนะค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่