เตรียมซื้อของให้ลูกกันตอนกี่วีคค่ะ

ก่อนคลอดน้องเราควรเริ่มซื้อของกันตอนกี่วีคค่ะ และต้องเตรียมอะไรบ้าง ท้องแรกค่ะตื่นเต้นตอนนี้20+2w ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😍😍😍

34 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่25วีคค่ะ ทะยอยซื้อท้องโตไปลำบาก