แม่ๆเดือนพฤศจิ​กายน64 น้องดิ้นกันรึยังคะ

บ้านนี้20+2w ค่ะ บางวันเงียบบางวันคึก😍 ลูกสาวค่ะ ท้องแรก

แม่ๆเดือนพฤศจิ​กายน64 น้องดิ้นกันรึยังคะ
64 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19W ค่ะ ท้องเเรกเหมือนกัน น้องดิ้นเป็นช่วงๆส่วนใหญ่จะโก่งตัวทำให้ท้องนูนบ้าง ตื่นเต้นทุกครั้งที่เขาขยับเลยค่ะ ถึงจะไม่เเรงมากเเต่ก็รู้สึก มีความสุขสุดๆไปเลย เเต่ยังไม่รู้เพศน้องรอลุ้นกันค่ะ

เดือนเดียวกันค่ะ แต่กำหนด25พ.ย.ค่าา วันนี้19วีคพอดี รู้สึกแค่ตอดเองค่ะ อยากรู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วว ขนาดแค่น้องตอดแม่ยังนอนยิ้มไม่หุบเลยค่ะ มันรู้สึกดีใจมีความสุขค่ะ ตื้นตันแบบบอกไม่ถูก 😅

3y ago

บ้านนี้รู้สึกแค่น้องตอดเฉยๆคะ

ดิ้นดีค่ะ แล้วแต่บางวัน บางวันดื้อ แม่ปิดไฟจะนอนแล้วดิ้นใหญ่เลยจนไปไดเปิดไฟอีกรอบเพื่อมาเล่นด้วย แต่ตอนกลางวันนอนซะงั้น

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 22week ตอนกบางคืนแทบไม่ได้กลับได้นอนเลย คึกเหลือเกิน ชอบให้คุณพ่อเปิดเพลงเปิดนิทานแล้วก็เต้น

20w+2แล้วคร้าดิ้นเก่งมากเลยยิ่งตอนหิวกับตอนกลางคืนดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ ยังไม่รุเลยว่าผ.ญ รึ ผ.ช กำหนดคลอด 16 พ.ย 64 นี้ค่ะ🤗

3y ago

มีเพื่อนอีกคนแล้ว​ 16พย.​ เหมือนกันค่ะ​ ทีมลูกสาว

มีรู้สึกตอดๆ ไม่สม่ำเสมอ บางช่วงตอดถี่ๆถึงรู้ว่าลูกดิ้น 555 ยัง งง กับความรู้สึกลูกดิ้น ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด18พย. ค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ยังมีแอบงงๆค่ะ ไม่สม่ำเสมอเหมือนกัน แต่ส่วนตัวคิดว่าดิ้นแล้ว เพราะบางทีรู้สึกเป็นคลื่นๆบ้างทีท้องโย้ออกเวลาที่รู้สึกว่าดิ้น แต่มีแรงบ้างเบาบ้าง

20+3เหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้ชอบดิ้นช่วง3-4ทุ่มค่ะ​ กลางวันไม่ตื่นกลางคืนไม่นอนค่ะ​ ดี๊ด๊ามาก​ ลูกสาวเช่นกันค่ะ

เดือนเดียวกันเลยคะกำหนดคลอดวันที่22พ.ย.คะวันนี้19+5คะน้องดิ้นเก่งมากๆเลยคะหมอบอกผญ.เเต่ยังไม่เเน่ใจ100%คะ

บ้านนี้ 22 วีคค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ มีเป็นคลื่นนิดหน่อย กระตุกบ้างชอบเป็นตอนกลางคืนและตอนเช้าค่ะ

22+2 เหมือนกันค่ะ รู้สึกแค่ดู๊บๆในท้องแต่ยังไม่เห็นดิ้นเลยจร้า สงสัยลูกสาวบ้านนี้ขี้เกียจค่ะแม่,😂