เมารถเมาเรือทานยาอะไรได้บ้าง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง20+2wเวียนหัวเมารถเมาเรือสามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ยาแก้เมารถเมาเรือไงค่ะ ทานได้

2y ago

ได้ค่ะ ที่เขากินเขาก็จำไม่ได้ชื่ออะไร จำได้แค่เป็นช่องกระดาษสีน้ำเงินซื้อมาจากเซเว่นค่ะ เพราะเขานั่งรถไม่ได้เลยคือเมารถ ต้องกินทุกครั้งที่นั่งรถ