เตรียมซื้อของให้ลูกกันตอนกี่วีคค่ะ

ก่อนคลอดน้องเราควรเริ่มซื้อของกันตอนกี่วีคค่ะ และต้องเตรียมอะไรบ้าง ท้องแรกค่ะตื่นเต้นตอนนี้20+2w ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😍😍😍

34 ตอบกลับ

รู้เพศก็ทะยอยซื้อแล้วค่ะซื้อตั้งแต่4เดือน

บ้านนี้พอรู้เพศน้องก็ทะยอยซื้อเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมประมาณ เดือนที่ 7-8 ค่ะ

วันแรกเลยค่ะ พ่อเค้าตื่นเต้นเกิน 5555

แนะนำในโชปี้นะคะถูกและดีทั้งนั้น😍😍

4y ago

ใช่ค่ะไม่ต้องไปเดินซื้อให้เมื่อยเลย😂😂ที่สำคัญถูกมากกก

รู้เพศก็เริ่มทะยอยซื้อได้แล้วค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศก็เริ่มทะยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

ทยอยซื้อได้เรื่อยๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ 24ตุลา 25+5❤