ท้อง 6 เดือน ลูกนอนขวาง นอนคว่ำหน้า ท้องต่ำ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ น้องจะกลับหัวลงไหม

6 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ อัลตราซาวด์ทุกครั้งไม่เคยเงยหน้าให้พ่อกับแม่ได้เห็นชัดๆเลย แต่คุณหมอบอกว่าน้องกลิ้งไปกลิ้งมาเปลี่ยนท่านอนได้ตลอดค่ะ

ถ้าคุนหมอไม่ว่าอะไรก้อน่าจะปกตินะคะ ถ้าผิดปกติหมอจะแจ้งคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะแม่ น้องสามารถเปลี่ยนท่าไปได้เรื่อยๆเลยค่ะ

ใจเย็นๆคะน้องก็ดิ้นไปทุกท่าละคะตอนนี้

ใจเย็นๆคะ เดี๋ยวน้องก็กลับหัวคะ

5y ago

น้องนอนขวางเลยอะคะ ปกติไหมคะ ปกติต้องหัวอยู่บนขาอยู่ล่างใช่ไหมคะ

ปกตินะคะแม่