คนท้อง กับคนที่มีพุง ลักษณะพุงต่างกันยังไงคะ

ก็คือเรากังวลว่าจะท้องค่ะ คือท้องมันป่องขึ้น แต่ไม่แน่ใจว่าท้องหรือแค่อ้วนขึ้น เราจะรู้ได้ยังไงคะ

25 ตอบกลับ

ไม่น่าถามเลยความรู้พื้นฐานในชีวิตไม่ทราบเลยหรอคะ พอมีคนด่าก็บอกว่าไม่รู้ หรือคำถามบางอย่างมีคำตอบในตัวมันอยู่แล้ว พอคนด่าก็ไม่พอใจ เรื่องแบบนี้มันบอกได้ถึงวุฒิภาวะ และบอกได้ถึงสติปัญญาของผู้โพสต์ เพราะ ฉะนั้นการที่จะเป็นแม่คนหรือยังไม่ได้เป็นก็ตามควรหาความรู้จากกูเกิ้ลและสื่อโซเซียลให้ได้ความรู้ด้วยนะคะ คำถามนี้ถ้าคุณถามก็จะได้คำตอบเดียวกันคือซื้อที่ตรวจวันนี้เจอคำถามแบบนี้หลายรายแล้ว มันเป็นความรู้พื้นฐานที่ทุกคนนั้นน่าจะรู้แต่คุณก็ยังไม่ทราบเลย ขอโทษสำหรับคำพูดที่ไม่สุภาพนะคะ

คนเราน่าจะรู้​นะคะว่าตัวเองเป็นอะไรถามใครๆจะรู้ล่ะคะคุณ​ไปทำอะไรมาคุณ​ก็​ต้องรู้​ว่ามันอ้วนหรือมันท้อง😔😔😔

ลักษณะพุง แทบไม่ต่างกันเรยค่ะ เหมือนกันมาก ถ้าอยากรู้ท้องมั้ย ก็ซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์เรยค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์ มาตรวจค่ะ วิธีตรวจมีหลังกล่อง หรือไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

ตรวจค่ะตรวจ มาวัดขนาดพุงไม่มีใครทราบหรอกค่ะว่าท้องมั้ย ตรวจค่ะจะได้รู้

รู้จักที่ตรวจครรภ์ไหมคะ อันนั้นแหละค่ะเอามาตรวจ จะได้รู้ค่ะ

ต้องตรวจค่ะ แต่ปกติถ้าอายุครรภ์น้อยๆท้องจะยังไม่ออกนะคะ

พุงเกินจากการกิน ท้องเกิดจากการทับ ทิ่ม แทง แยกให้ออก

อยากรู้ก้อตรวจสิค่ะถึงจะได้คำตอบว่าท้องหรือพุง

ต้องตรวจ​ อย่างเดียวค่ะ​ ถึงจะรู้