เราจะรู้ได้ยังไงคะ ว่าน้องดูดนม ถึงน้ำนมส่วนหลังแล้ว น้องชอบดูดแปปๆแล้วหลับ ?

2 ตอบกลับ

สังเกตุจากอึค่ะ ถ้าอึมีลักษณะคล้ายเม็ดมะเขือแสดงว่าดูดถึงนมส่วนหลังเป็นกากไขมันและโปรตีนค่ะ ถ้าน้องหลับเขี่ยแก้มกระตุ้นให้ดูดต่อนะคะ แล้วสังเกตว่าเต้าแม่จะนิ่มยวบเบาเลยค่ะ แสดงว่ากินนมเกลี้ยงเต้่าได้ส่วนหลังแน่นอนค่ะ

ดูดให้นานคะ ถ้าหลับก็กระตุ้นคะ เขี่ยแก้มน้งอคะ