คนท้อง ไปสักคิ้วได้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

จากแระสบการณ์ไม่ว่าจะสักคิวสักตามร่างกายถ้าท้องอย่าเลยคะสารเคมีและเสี่ยงต่อการติดเชื่อ #มีรอยสักคะพอรู้เรื่องพวกนี้มาบ้าง

สักได้ค่ะ .แต่ระวังเรื่องเข็มที่สักควรเรื่องร้านที่ได้มาตรฐานค่ะ..#ส่วนตัวเคยสักมาแล้วและถามคุนหมอแล้วด้วย

ไม่ควรสักค่ะ เสี่ยงติดเชื้อแล้วสีไม่ติดด้วยค่ะ เคยได้ยินช่างบอกมาว่าผิวคนท้องจะผลักสีออกมา

ไม่ควรค่ะ ร่างกายคนท้องเสี่ยงติดเชื้อง่ายมาก

แนำนำว่าอย่าพึ่งสักดีกว่าค่ะ

รอคลอดก่อนนะค่อยทำ

เสี่ยงติดเชื้อค่ะ