แม่ๆบ้านไหนติดน้ำหวานบ้างค๊าาา

กินเกือบทุกวันเลยค่ะ พยายามห่างแล้วแต่ทำงานด้วย บางวันความอดทนหมดกลางคันค่ะ ต้องกิน 😅

1 ตอบกลับ

สั่งหวานน้อยเอาแม่ แล้วก็กินสักครึ่งแก้วพอ คนท้องต้องระวังน้ำตาลเพราะเป็นเบาหวานง่ายกว่าคนปกติค่ะ

12mo ago

ค่อย ๆ ลดเอาค่ะ