ตรวจเบาหวานไหม่ผ่าน ขอคำปรึกษาจากแม่ๆ หน่อยค่ะ แม่ควบคุมการกินตัวเองดีแล้วนะ แต่ก็ยังไม่ผ่าน

ต้องกิน ปฏิบัติตัวอย่างไรดีค่ะ แอบกังวลใจค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หักดิบเลยค่ะงดขนมทุกอย่างและน้ำหวานทุกอย่างค่ะได้ผลแน่นอนแต่ไม่แนะนำให้คุณแม่งดข้าวหรืองดมื้ออาหารนะคะคือกินข้าวตามปกติเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ก็ทำแบบนั้นละค่ะ แต่ยังเกินมาอีก หมอให้ ไม่เกิน 140 แต่ยังเกินมา149 เลยค่ะ