19w 4d

ชอบกินกล้วยมากจะส่งผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ คือปกติก่อนท้องก็ชอบอยู่แล้ว พอท้องมีเป็นหวีก็หมดเป็นหวี คือเห็นแล้วหยุดไม่ได้ ต้องกิน

1 ตอบกลับ

กินกล้วยดีอยู่แล้วค่ะมีประโยชน์ ยิ่งเป็นกล้วยน้ำว้ายิ่งช่วยเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ