แพ้ท้องชอบกินหน่อไม้มาก จะเป็น อะไรไม๊คะ?

แพ้ท้องชอบกินหน่อไม้มาก หน่อไม้ในแกงต่างๆ ไตปลา แกงกะทิ แกงส้ม กินเกือบทุกวันเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หน่อไม้สดเอามาต้ม 30 นาทีแล้วเอาไปปรุงเมนูอื่นได้ค่ะ เพราะหน่อไม้มีสารอันตรายสำหรับคนท้องอยู่ ส่วนหน่อไม้ดองงดก่อนนะคะ

ไม่ใช่หน่อไม้ดองทานได้ค่ะ