ตรวจน้ำตาล

ศุกร์นี้ตรวจน้ำตาล ต้องกิน4ขวด กลัวจัง กล้วจะมีเบาหวาน มีใครให้คำแนะนำได้บ้าง???

1 ตอบกลับ

กินน้ำตาล4ขวดเลยเหรอคะ ตรวจรอบที่เท่าไหร่คะเนี่ยแค่100gก็แสบคอแล้วค่ะเราเคยแต่กินน้ำตาล100g เจาะเลือด4เข็มถ้ากิน4ขวดแนะนำให้ พกมะนาวไปด้วยค่ะ อย่าลืมคุมอาหารด้วยนะคะ

5y ago

ตรวจน้ำตาลครั้งที2เจาะเลือด4ครั้งค่ะ กินที่4ขวดไง กี่กรัมไม่รู้นะ