แพ้ท้อง

กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ แล้วน้ำอัดลมนี้กินได้บ้างไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

น้ำอัดลมทานได้แต่น้อยคะ น้องคนรู้จักเราทานวันละขวด คลอดก่อนกำหนดลูกตัวเหลืองเสี่ยงเบาหวานต้องผ่าคะแม่

มันเป็นกรดค่ะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ทานแค่พอหายอยากถ้าอดไทม่ได้ลองซื้อน้ำแดงเฮลูบอยมาผสมกับน้ำทานดู

ไม่ควรดื่มน้ำอัดลมนะคะ เพราะมีคาเฟอีนค่ะ แพ้ท้องทานผลไม้ หรือของไม่มันไม่เลี่ยน ช่วยได้นะคะ

กินได้แค่พอหายอยากจร้า บ้านนี้หมองดน้ำอัดลมสีดำเด็ดขาดเลย สีอื่นพอกินได้

น้ำตาล คาเฟอีนเยอะค่ะ แล้วไม่มีประโยชน์ ถ้าอยากมากๆก็เอาแค่หายอยากพอค่ะ

อย่าดื่มเลยค่ะ แม่ลองหันมาดื่มน้ำขิงอุ่นๆแทน อาจช่วยได้ในระดับนึงนะคะ

ทานได้ค่ะไม่มีผลกับลูกแต่มีผลกับแม่นะคะน้ำตาลเยอะค่ะระวังนิดนุงงงง

ถ้าห่วงเบบี้ อย่ากินเลยค่ะน้ำอัดลม เปลี่ยนเป็นน้ำผลไม้คั้นสดแทนนะคะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะแต่จะปล่อยให้หายซ่าก่อนบวกกับใส่น้ำแข็งเยอะๆ