แพ้ท้อง

กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ แล้วน้ำอัดลมนี้กินได้บ้างไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

น้ำอัดลมกินได้ค่ะ แต่นิดหน่อยพอนะคะ มีผลต่อน้ำตาลค่ะ

จิบๆพอชื่นใจพอค่ะแม่ เพราะน้ำอัดลมไม่มีประโยชน์

น้ำอัดลมกินได้ แต่กินเยอะระวังเบาหวานค่ะ 😆

น้ำตาลเยอะค่ะแม่ แล้วมีคาเฟอีนด้วยค่ะ

ทานได้ค้ะแต่ทานแค่พอหายอยากคะ

กินเหมือนกันค่ะพอหายอยาก

ทานได้นิดหน่อยจ้า

ได้ค่ะอต่อย่าเยอะ

อย่าทานเยอะจ้า

พอหายอยากค่ะ