ขมคอ น้ำลายเปรี้ยวจะอ๊วก ค่ะ

มีวีธีแก้ไหมค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนเช้าๆขมคอ กลืนน้ำลายแล้วจะอ้วกคะ ทุกเช้าจะอ้วกออกมาคะ พอหลังจากสิบโมงก็ปกติคะ กินได้ทุกอย่างที่เปรี้ยวๆคะ ยกเว้นกินไม่คะ พะอืดพะอมทั้งวันคะ ตอนนี้น่าจะ เดือนกว่าๆคะ

2y ago

กลางวันก็เป็นบ่อยค่ะ 🥺

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แถมแพ้น้ำลายตัวเองกลืนน้ำลายคืออ้วก ไม่มีทางแก้ค่ะได้แต่ทนล่ะกินยาแก้แพ้ที่หมอให้มาค่ะ สวนมากจะอมลูกอมไว้ไม่ให้ขาดเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ ไม่รุ้นำ้ลายมาจากไหน ขมปากมาก​ เปนตั้ง7วิค​ ตอนนี้36วิคแล้ว​คะ​ น่าจะเปนแบบนี้ยันคลอด😭

เราเป็น ต้องบ้วนทิ้ง อมน้ำแข็ง กินน้ำเปล่าไม่ได้กินข้าวไม่ได้ กินได้แค่แครกเกอร์รสเค็มๆ ช่วยได้ แพ้หนักมากทางนี้ก็ผ่านมาได้ สู้ๆจ้า

2y ago

กี่เดือนหายค่ะ ต้องบ้วนทิ้งตลอดค่ะ ลงขึ้นมาบ้วนทิ้งทั้งคืน

เราเคยเป็นค่ะทรมานมากช่วงท้องใหม่ๆตอนนี้จะ4เดือนก็หายไปเอง ต้องซื้อลูกอมกินน้ำเปล่าก็รำบาก อ้วกบ่อย อยากกินน้ำนุ่นนี่

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงไตรมาสแรก กินอะไรไม่ได้เลย พอเข้าไตรมาสที่2 ก็หายค่ะ กินไม่รู้จักอิ่มเลยค่ะ

ทางนี้ก็ 11วีค อาการเดียวกันค่ะ พะอืดพะอมทั้งวัน กินได้แต่มะม่วง บิสกิต น้ำเปล่า กินข้าวไม่ลง 😢

2y ago

นี้ 9 วีค เป็นมาตั้งแต่ 6 วีค ค่ะ ลดไป4 โล

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้กินมะม่วงยังออกหมดเลย ขมคอมาก น้ำลายก็เปรี้ยว

2y ago

15วีค 3วัน นน น้อยกว่าก่อนท้องเหมือนกันคะ

ตอนแพ้เค้า นน ลดไป 5 โลเลยค่ะ อาศัยอมลูกอมเอาค่ะ พอช่วยได้

จิบนํ้าขิงอุ่นๆค่ะจะได้รู้สึกดีขึ้นค่ะคุนแม่