14wแต่ยังแพ้ท้องหนัก

14weed แต่ยังแพ้ท้องหนักอยู่ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ มีใครแพ้แบบนี้มั้ย?

21 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง 6 เดือนเลยค่ะ พอเดือนที่ 7-9 เริ่มกินได้เยอะขึ้น แต่ไม่เวียนหัวอ่อนเพลียแล้วค่ะ แต่ก็ยังมีอ้วกอยู่บ้างเป็นบางครั้งค่ะ

เราแพ้จน 20 วีคเลยค่ะ แล้วหลังจากนั้นยังมีประปราย แม่สามีบอกว่ากินเข้าไป อย่างน้อยอ้วกออกมาก็ยังมีหลงๆในนั้นบ้าง สู้ๆค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ กินไปแทบไม่ได้ น้ำหนักลดอย่างเดียว กว่าจะหายแพ้ปาไป6เดือน น้ำถึงจะขึ้น

เราแพ้ยันคลอดเลย กินไรไม่ได้ยันคลอด กินได้แต่ของหวานๆ เวียนหัว คลื่นไส้ หนักมาก ทรมานสุดๆ

อีก2วัน เข้า4เดือน.ยังเหม็นทุกอย่าง กินอะไรไม่ได้เลย.จนตัวเองผอมแล้วว😂

ท้องแรกแพ้ยันคลอดค่ะ ทรมานมาก ท้องล่าสุดไม่แพ้ยันคลอดค่ะ

บ้านนี้ไตรมาสแรกจะแพ้กนักมากคะ ไตรมาสสองจะดีขึ้นคะ

เรา 4 เดือน ก็ยังแพ้อยู่คะ แต่ดีขึ้นกว่าแพ้เดือนแรก

19 วีค อาการดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เริ่มดีขึ้น ตอน17 W ค่ะ ใจเย็นๆ เดวก็ดีขึ้นค่ะ