ท้องอืด

เเม่ๆบ้านไหนท้องอืดบ้างคะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ เเล้วจะหายตอนกี่เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้า

4 ตอบกลับ

แนะนำอะลั่มมิ้ลล์ใน7-11ขวดละ80บาทค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะแม่. บ้านนี้กินช่วง6เดือนจนถึงคลอดเลยค่ะ อาหารไม่ย่อย

ตอนนี้10week ท้องอืดท้องเฟ้อเร่อบ่อย กินอะไรไม่ค่อยได้เหมือนกันเลยคะ

ตอนนี้ 32 วีค ท้องอืดหนักมากค่ะ กินได้น้อยมากๆก็แน่นไปหมด

ตอนนี้38+6ยังอืดยุเลยค่ะ