น้ำนม

กินอะไรบำรุงน้ำนมดีคะ มียาหรือตัวช่วยอะไรแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมากๆค่ะ ส่วนตัวเรา ก้กินสารพัด น้ำนมยังน้อย😅 แต่หมอไม่แนะนำให้กินยาค่ะ มันทำให้นมเปนก้อนไต พยายามดื่มน้ำต่อวันห้ามต่ำกว่า3ลิตรค่ะ กินอาหารครบ5หมู่

กินพวกแกงหัวปลีค่ะ