34wแร้วน้ำหนักน้องแค่2300g. เอง

กินอะไรบำรุงน้องกันคะตอนตั้งครรภ์ วันนี้เรากิน##ข้าวผัดผักรวม

34wแร้วน้ำหนักน้องแค่2300g. เอง
33 ตอบกลับ

เรา 35 สัปดาห์ น้องหนัก 2080 เองค่ะ. หมอแนะนำให่กินเหมือนนักกล้าม. เน้นโปรตีนจริงๆ. ไข่ 3 นม 2 กระป๋อง น้ำเต้าหู้ 2 ถุง. และกินเนื้อหมู ไก่ ห้ามโปรตีนสังเคราะห์ค่ะ. เหนื่อยกินมาก เบื่อ แต่กินไปเหอะค่ะ. ตอนนนี้ 37 w แล้ว น้องหนัก 2678 ค่ะ ขึ้นมา 600g รู้สึกไม่เสียแรงที่ฝืนยัดโปรตีนเข้าไปค่ะ

บ้านนี้เจอภาวะน้องน้ำหนักน้อยเช่นกันค่ะแม่ แต่เพิ่มได้ค่ะ 2 สัปดาห์เท่านั้น ขึ้นมาแบบเห็นๆเลย ไขต้มวันละ2ฟอง กล้วยน้ำวาวันละ2ลูก อะโวคาโด้1ลูก(ถ้าหาได้) นมวันละ2กล่อง ทานเน้นโปรตีนเป็นหลักค่ะแม่ รับรองน่ำหนักลงที่น้อง

กินไข่ อกไก่ นมถั่วเหลือง นมหวาน กล้วยน้ำว้า ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้อยได้จ้ะแม่ ตอนที่อายุครรภ์เท่าแม่ น้องมีแค่ 2,330 g บ้านนี้เลยกินไข่และนมทุกมื้อค่ะ พอคลอดมาน้อง น้ำหนัก 3,755 g *นมแอมมันไม่เคยกินเลยค่ะ ตราหมีก็ไม่ได้ทาน

กินนม กินไข่ต้ม กินผลไม้ กินเนื้อสัตว์ กินข้าวเยอะๆค่ะ แต่บ้านนี้ชอบกินก๋วยเตี๋ยว สารอาหารครบถ้วนดีค่ะ มีทั้งผัก เนื้อสัตว์​ และแป้ง แล้วก็กินทุกอย่างที่อยากกิน555

ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า นมจืด นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ (กินสลับกันนะคะ กินเยอะน้องอาจจะแพ้) ถั่วต้มค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีมากค่ะ บ้านนี้คลอดมา3570ก.

น่ากินจังค่ะ ข้าวผัดน่ากิน แม่กลับเบลอภาพ แต่ ตกขาว มูกเลือด แม่บางคน จกออกมาถ่ายโชว์โดยไม่เบลอภาพ หน้าตาเฉย โอ้ววว....นี่หรือเมืองพุทธ !!!

34+6 บ้านนี้กินนมหมีสีเหลืองค่ะ วันละ2-3ป๋อง จากน้ำหนัก 2,123 กรัม ภายใน2อาทิตย์น้ำหนักพุ่งไป 2,502 กรัมค่ะ จนหมอตกใจ แม่ก็ตกใจค่ะ 55555

ใส่เนื้อสัตว์เพิ่มเช่นเนื้อไก่ก็จะเพิ่มโปรตีนได้ดีเลยค่ะแม่ (แต่ในข้าวผัดก็มีไข่ไก่อยู่แล้วเนอะ)

บ้านนี้กินนมแอนมัมรสจืด 2แก้ว ไข่วันละ 2ฟอง ผัก และผลไม้ เนื้อสัตว์ ตั้งครรภ์ได้ 38w2dน้ำหนัก3200กรัม

แนะนำให้กินไข่ต้มค่ะ วันล่ะฟอง-สองฟอง กินน้อยๆแต่กินบ่อยค่ะ น้ำหนักจะลงที่ลูกจะไม่ลงที่เเม่